LA AUTOMME DE HANOI 18h10 ngày 23-09-2017

 

MÙI HƯƠNG CUỐI NĂM19h18 ngày 22-03-2016

From Linh Cầm

More info
 
 

ĐÂU CHỈ LÀ HƯƠNG...19h07 ngày 22-03-2016

 

Sớm mai ở Đà Lạt19h08 ngày 22-03-2016

Y25 có lẽ là dòng nước hoa “made in Vietnam” đầu tiên mà tôi từng tiếp xúc

More info
 
 

Tôi Đi Lạc Giữa Những Mơ Màng - Phan Ý Yên11h15 ngày 20-12-2015

Tôi nghĩ phụ nữ càng trưởng thành càng có quá nhiều điều phải đành đoạn bỏ lại phía sau lưng mình. Hai từ "đành đoạn” ban đầu ngỡ là thứ cảm giác đau đáu nhưng cùng với thời gian, tôi tin nó chỉ đơn thuần một sự lựa chọn để cho phép bản thân tiến lên phía trước, cho phép mình sau này nghĩ lại sẽ toàn tâm toàn ý cảm thấy như nhiên, thanh thản.

More info
 
 

Scents of Vietnam Party12h51 ngày 20-12-2015

We are celebrating the lauching party of Y25's firs collection "Scents of Vietnam", at Pool House , 3rd Fl., Park Hyatt Hotel, Hochiminh City. At the party, all of guest will have a inspired journey to the exotic lands of Vietnam by scents. The special version of collection will be brought to the hammer to donate for "Operation Smile".

More info
 
 

Da Lat12h39 ngày 24-11-2015

Chúng tôi bước đi cạnh nhau trong vườn ngôi biệt thự cũ từ thời Pháp, sỏi đá dưới chân lạo xạo và nắng bắt đầu lên. Những cây thông cao vút, thẳng tắp, lá xanh rì, thỉnh thoảng lại rơi xuống vài quả khô lộp độp. Nắng đã xuyên qua sương, chiếu xuống những bụi hoa mimosa làm chúng vàng rực lên. Chim hót ríu rít quanh những tàng cây...Chính những hình ảnh đó cứ hiện lên trong tâm trí tôi mỗi khi tôi cần dịu lại, nên năm nào chúng tôi cũng dành một kỳ nghỉ ở Đà Lạt vào những ngày mùa đông gần Giáng Sinh. Tôi thích nằm cuộn tròn trên sofa, trong cái mền len xanh tím yêu thích của Nâu, nghe những bài hát Giáng Sinh vang lên trong căn phòng có đèn vàng ấm áp. Đọc sách một chút rồi ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy vẫn nghe Frank Sinatra hát bên tai...

More info
 
 

Hoi An13h02 ngày 24-11-2015

Hội An của tôi là buổi sáng tinh sương, thức dậy và chỉ ba bước chân đã ngồi cạnh những bụi dành dành trắng muốt, hít thoả thuê cái mùi hương ngọt ngào. Dành dành thơm rất nhẹ, thoang thoảng một chút hoa lài, thoang thoảng mùi sữa, nghe rất thanh tao nhưng lại quyến rũ vô cùng. Rồi đạp xe vào làng rau Trà Quế, trên con đường đất đỏ mọc đầy những bụi hoa dại tim tím xen lẫn những bông cúc dại bé bé xinh xinh. Rồi lội vào ruộng rau quế trắng, vò vài lá đưa lên mũi, thích thú với cái mùi hăng hắc cay cay của nó. Rồi mua về một mớ rau thơm nhỏ xíu, mấy bó rau é to đùng, không biết làm gì cho hết. Nói chuyện với mấy bác nông dân đang tưới rau, và Nâu thì chạy đuổi theo mấy con bướm nhỏ...

More info
 
 

Ha Noi13h00 ngày 24-11-2015

Hà Nội trong tôi là một buổi sáng tinh mơ, đứng bên hồ Gươm nhìn mặt nước mờ sương phủ và những cây liễu xanh điềm nhiên... Là một buổi trưa yên ắng, đi lạc vào một con ngõ dài, và một ngôi nhà đầy hoa vàng có dựng một chiếc xe đạp mini trong sân. Hai cô bé đang chụm đầu vào một cuốn sách bên cửa sổ... Là một buổi tối, đi bộ thong dong và chợt nghe một mùi hương thơm ngát. Tôi hỏi bạn " Mùi hoa gì thơm quá?" Bạn bảo "Ngọc lan đấy”. Dịu dàng, nhè nhẹ, lãng đãng trong không gian.

More info